Vào tối ngày 25/09 vừa qua. THAS Studio & Coworking Space đã diễn ra sự kiện “Sixty thousand ship – Một mối quan hệ đáng giá bao nhiêu?”

 

“🆘     Một trải nghiệm hoàn toàn random, không phân biệt giới tính, không phân biệt là mối quan hệ như thế nào. Bạn bè? Bạn thân? Tri kỷ? Yêu đương?…vvv”

 

Trích note tại fanpage quảng bá

 

Tại sự kiện Sixty thousand ship, chỉ với 60k THAS Studio & Coworking sẽ làm cầu nối, mang lại cho các bạn một trải nghiệm thú vị chưa từng có với những người lạ 

 

Luật chơi được công bố rõ ràng trên fanpage, sau khi thu thập số lượng người chơi, Thas phân ra các bàn được đánh số, số lượng bàn sẽ tương ứng sao cho mỗi bàn hai người

 

“❣️    Người tham dự bốc thăm số bàn tại cổng vào, được phát thể lệ – luật lệ chương trình và vào ngồi tại bàn của mình

❣️     Một bàn sẽ có 2 dạng thăm

Ví dụ: thăm bàn số 1 di chuyển – thăm bàn số 1 cố định

❣️     Sau khi xác nhận tất cả mọi người có mặt đầy đủ, sự kiện sẽ bắt đầu

❣️     Ở turn đầu tiên, 2 người có cùng số bàn có quyền đổi lá thăm cho nhau

❣️     Mỗi bàn có 10p làm quen và tìm hiểu nhau ở mỗi turn di chuyển

❣️     Hết 10p, những bạn bốc được lá thăm di chuyển sẽ di chuyển đến bàn số tiếp theo

Cứ như vậy cho đến hết lượt bàn, mọi người quay lại vị trí bàn ban đầu

❣️     Sau đó người chơi sẽ có 10p viết feedback vào tờ THAS chuẩn bị trước ^^

💔 Cuối cùng chúng mình sẽ đến phần chơi trò chơiiiiiii 😀

💓     Kết thúc event, THAS sẽ lọc các feedback và check độ tương thích của các bạn. Đôi bạn nào tương thích, cả hai bên cùng vote muốn tìm hiểu thêm về đối phương, THAS sẽ chủ động liên hệ và gửi cho các bạn thông tin của người kia

❤️‍🩹      Trường hợp các bạn không tương thích THAS sẽ offer hỏi hộ các bạn người kia có đồng ý gửi info cho bạn không, THAS sẽ trả lời cho bạn bất kể là kết quả ra sao”

 

_ Trích rule trên fanpage chính

 

Hoạt động thú vị này được tổ chức tại THAS nhằm mục đích làm cầu nối giữ những người lạ, tạo ra sự kết nối kỳ diệu để mọi người có thể mở rộng phạm vi tìm hiểu cũng như quen biết thêm được nhiều bạn mới, ngoài vòng quan hệ công việc và trường lớp, qua đó có thể mở rộng mối quan hệ, nâng cao kỹ năng giao tiếp và học cách giao tiếp cởi mở, đặt tiền đề cho phát triển tư duy giao tiếp xã hội, ứng dụng và bổ trợ kỹ năng giao tiếp cho cá nhân. 

 

Sau buổi hẹn hò, rất nhiều feedback được gửi về ban tổ chức event và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, yêu cầu THAS tổ chức thêm nhiều hoạt động tương tự.

 

THAS rất vui được tổ chức sự kiện mang tính kết nối và giao lưu học hỏi cao như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *