Workshop đầu tiên được tổ chức tại THAS với sự có mặt của host Diều Đơn, diễn ra vào ngày 24/9 một cách thành công tốt đẹp.

Nôi dung workshop là những chia sẻ của Diều Đơn về kỹ năng tương tác mẫu không chuyên, chính là những khách hàng, những người bình thường muốn có cho mình những tấm hình thật đẹp, ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp, sống động trong cuộc sống.

 

Mỗi khách tham dự đều được phát một tập Handouts về nội dung truyền tải, host Diều Đơn đã cẩn thận note lại những ý quan trọng nhất mà chị ấy đề cập trong tập handouts, tất cả mọi người đều có thể nắm được nội dung chính và có ảnh đẹp mang về.

Đây cũng là lần đầu tiên host Diều Đơn xuất hiện và làm việc với vai trò host của một workshop về nhiếp ảnh. THAS vô cùng trân trọng điều này và cũng rất may mắn khi được là đơn vị tổ chức workshop đầu tiên cho photographer Diều Đơn.

 

Biết ơn với sự tương tác nhiệt tình của mọi người, THAS đã gửi đến những khách hàng tham dự cũng host đồng hành Diều Đơn lời cảm ơn trân thành, và cũng xin được rút kinh nghiệm cho những thiếu sót của lần đầu tổ chức.

 

Workshop /những điều bình thường lấp lánh/ là tiền đề, khởi đầu cho những chuỗi hoạt động về workshop học và chia sẻ kỹ năng mà sau này THAS sẽ tổ chức thường xuyên hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *