WORKSHOP LÀM HOA GIẤY: BÔNG HỒNG XINH ĐẸP

Ngày 19/10/2018 vừa qua, HanoiHub Coworking Space đã tổ chức buổi workshop làm hoa giấy “Bông hồng xinh đẹp” tại cơ sở 2 số 64 ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Buổi workshop là cơ hội giúp khách hàng của HanoiHub nói riêng và tất cả khách tham dự nói chung được trải nghiệm với môn nghệ thuật này.

Với sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Út Linh – Sáng lập Hoa tươi handmade Phương Linh đã đem đến những chia sẻ bổ ích và sự hướng dẫn tận tình cho khách tham dự.

Chị Út Linh – Sáng lập Hoa giấy handmade Phương Linh tại buổi workshop

Buổi trải nghiệm thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội. Với tinh thần thích khám phá và trải nghiệm, đồng thời là hoạt động thư giãn sau các giờ làm việc, học tập căng thẳng. Đến với workshop, mỗi học viên được cung cấp đầy đủ nguyên liệu để hoàn thành một bông hoa hồng đỏ. Các bước thực hiện được giảng viên hướng dẫn tận tình và chỉnh sửa cẩn thận.

Bên cạnh việc tạo cơ hội thư giãn và trải nghiệm, hoạt động cũng nằm trong chương trình Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Học viên tham gia có thể mang bông hoa mình tự làm tặng cho những người phụ nữ yêu thương.

Ảnh kỉ niệm của học viên tham dự

Với mong muốn và sứ mệnh mang đến những trải nghiệm học tapaj, làm việc tốt nhất cho khách hàng, HanoiHub luôn phấn đấu đem đến nhiều giá trị cộng đồng nhất. Sự kiện lần này hứa hẹn trong tương lai HanoiHub sẽ còn tạo ra thật nhiều cơ hội cho khách hàng. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

 

Đăng kí Gói Sinh Viên

  • Đăng kí Gói Sinh Viên