Buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH TechArena Việt Nam và HanoiHub Coworking Space

Ngày 25/03/2016, Buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH TechArena Việt Nam HanoiHub Coworking Space nhằm mục đích định hướng đào tạo và phát triển lĩnh vực khởi nghiệp đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện này giúp khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu và góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Học viện NIIT TechArena.

Tại buổi ký kết, sau phần giới thiệu về nội dung của chương trình hợp tác, hai bên đã tiến hành nghi thức ký kết và trao văn bản thỏa thuận hợp tác. Chương trình hợp tác đào tạo giữa Công ty TNHH TechArena và HanoiHub Coworking Space nhằm mục đích tạo ra cơ hội để học viên của Học viện NIIT-TechArena được trải nghiệm và học tập trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và KHÔNG GIAN LÀM VIỆC MỞ HẾT SỨC SÁNG TẠO. Đến với HanoiHub Coworking Space, học viên còn có thể thiết lập, mở rộng các mối quan hệ cá nhân, hợp tác đặt nền móng, tạo sự khởi đầu thuận lợi trong quá trình khởi nghiệp và đánh dấu bước chân của mình trên con đường tiến tới thành công của bản thân.

Phát biểu tại buổi ký kết, Ông Hồ Quang Minh – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp của công ty nhấn mạnh việc hỗ trợ học viên không chỉ dừng lại ở quá trình giảng dạy, đào tạo trên lớp, Học viện NIIT-TechArena phải trở thành người bạn đồng hành có nhiệm vụ, sứ mệnh hỗ trợ, sát cánhcùng với học viên trong suốt quá trình học tập và là bệ phóng vững chắc cho những bạn trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê, có mong muốn phát triển sự nghiệp bản thân.

Về phía đại diện bên HanoiHub Coworking Space, Ông Lê Khánh Thông – Trưởng bộ phận Marketing bày tỏ niềm vui, vinh dự khi trở thành người bạn đồng hành cùng quý Công ty. Buổi ký kếtkết thúc tốt đẹp trong không khí hân hoan, vui vẻ với sự thống nhất cao của hai bên, tạo niềm tin và nền tảng vững chắc cho sự phát triển của những dự án liên kết tiếp theo. Đây là dấu mốc đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa hai bên. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp và mang đến cho học viên những dịch vụ học tập tiện ích và ưu đãi nhất.

Đăng kí Gói Sinh Viên

  • Fields marked with an * are required

    Giới hạn từ khi đăng kí đến ngày sử dụng là 14 ngày

  • Đăng kí Gói Sinh Viên

  • Fields marked with an * are required

    Giới hạn từ khi đăng kí đến ngày sử dụng là 14 ngày